മുന്തിരിങ്ങ :arrow_right: ടാർടാറിക്കാസിഡ്
ഓറഞ്ച് :arrow_right:സിട്രിക്കാസിഡ്
നാരങ്ങ :arrow_right:സിട്രിക്കാസിഡ്
പാഷൻഫ്രൂട്ട്സ് :arrow_right:സിട്രിക്കാസിഡ്
ചുവന്നുള്ളി :arrow_right:ഓക്സാലിക്ക് ആസിഡ്
പഴുത്ത തക്കാളി :arrow_right:ഓക്സാലിക് ആസിഡ്
വാഴപ്പഴം :arrow_right:ഓക്സാലിക് ആസിഡ്
ചോക്കലേറ്റ് :arrow_right:ഓക്സാലിക് ആസിഡ്
തേങ്ങ :arrow_right:കാപ്രിക് ആസിഡ്
നെല്ലിക്ക :arrow_right:അസ്കോർബിക് ആസിഡ്
തേയില :arrow_right:ടാനിക് ആസിഡ്
ആപ്പിൾ :arrow_right:മാലിക് ആസിഡ്
മരച്ചീനി :arrow_right:ഹൈഡ്രോ ഡയാനിക് ആസിഡ് /പ്രൂസിക് ആസിഡ്
പുളിച്ച പാൽ ,തൈര് :arrow_right:ലാക്ടിക് ആസിഡ്
വാളൻപുളി :arrow_right:ടാർടാറിക് ആസിഡ്
വിനാഗിരി :arrow_right:അസറ്റിക് ആസിഡ്
No comments:
Post a Comment